Giỗ tổ ngành kềm tại Việt Nam
Giỗ tổ ngành kềm tại Việt Nam

123 Lượt xem

Ông tổ nghề kềm cắt da,cắt móng ở Việt Nam Ông Võ Văn Bão (Ông Tư Bão) sinh năm 1924 tại xã Lương Quới, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre.
Những lưu ý cơ bản khi chọn nghề
Những lưu ý cơ bản khi chọn nghề

208 Lượt xem

Những điều cơ bản cần biết khi chọn nghề. Chọn mua 1 sản phẩm mới mà bạn chưa sử dụng lần nào, các bạn nên đến trực tiếp test, nếu không đến nơi bán trực tiếp được phải bảo đảm nhà bán hàng cho kiểm tra hàng khi nhận. Không hài lòng khi kiểm tra hoàn trả ngay. Cách này cơ bản nhất, hạn chế rủi ro thấp nhất.
Khóa học mài kéo tông đơ kềm nails chuyên nghiệp

453 Lượt xem

Ở đâu có thợ giỏi, ở đó có bí quyết nghề độc đáo từ Quý PN. Khai Giảng Khóa Học mài Kéo, mài Tông đơ công nghệ, mài Kềm Nails công nghệ. . BÍ QUYẾT PHỤC HỒI BÉN HƠN MUA MỚI. GỬI TIN NHẮN để nhận thông báo ngày khai giảng. Liên Hệ: 0962.694.487 (Zalo, Viber, Phone) Địa Chỉ: 15/3A, Cầm Bá Thước, Phường 7, Phú Nhuận, TPHCM. ---- ** Thay vì tự mò, có thể nhiều năm chưa hết bí quyết, hãy để thời gian ấy sinh ra thu nhập ngay. **
Học Phí Mài Kéo Công Nghệ
Học Phí Mài Kéo Công Nghệ

703 Lượt xem

Do có nhiều bạn thắc mắc về mài kéo công nghệ và thủ công, hôm nay mình tóm tắt vài ý chính để các bạn có thêm thông tin.
KÉO CẮT LÔNG THÚ CƯNG LẺ
KÉO CẮT LÔNG THÚ CƯNG LẺ

676 Lượt xem

.Bạn muốn cắt tỉa thú cưng của mình mà chưa tìm được dụng cụ ưng ý! .Kéo cắt thú cưng đầy đủ các loại riêng biệt không theo bộ chất lượng hàng đầu. Siêu khỏe – siêu bén. .Đủ mọi dòng kéo với các mẫu mã khác nhau cho khách hàng dễ dàng chọn lựa. .Free ship mọi vùng miền trên toàn quốc, COD, nhận hàng và kiểm tra trước khi thanh toán. .Liên hệ đặt hàng qua số điện thoại: 0867.67.66.27 .Địa chỉ: 15/3A, Cầm Bá Thước, phường 7, Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.
Thông tin sản phẩm về Kềm Nghĩa D01(2019)
Thông tin sản phẩm về Kềm Nghĩa D01(2019)

1025 Lượt xem

Kềm Nghĩa là thương hiệu kềm đã có từ lâu đời, trong thời điểm hiện tại kềm Nghĩa đang là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em cũng như giới làm đẹp tin dùng. Các sản phẩm của Kềm Nghĩa luôn được cải tiến liên tục cả về chất lượng cũng như về kiểu dáng, bao bì sao cho đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sử dụng làm đẹp của các chị em. Kềm Nghĩa trước khi đến tay khách hàng luôn được kiểm tra kỹ lưỡng từng cây, đảm bảo chất lượng để khách hàng yên tâm khi sử dụng.
Nơi dạy mài kéo uy tín nhất hiện nay
Nơi dạy mài kéo uy tín nhất hiện nay

490 Lượt xem

Khi được sử dụng thường xuyên, lâu ngày chiếc kéo nào cũng đều bị cùn đi và không còn sắc như khi bạn mới mua về. Khi thấy khó cắt với chiếc kéo cùn, có thể bạn sẽ nghĩ đến việc chạy ra ngoài mua kéo mới, vì vật dụng này cũng tương đối rẻ. Tuy nhiên với những chiếc kéo mắc tiền để làm đẹp hoặc của thợ cắt tóc việc mua lại rất tốn chi phí. Vì thế nghề mài kéo ngày càng phát triển để phục vụ nhu cầu cho sự phát triển ấy. 
Mài kéo giá bao nhiêu?
Mài kéo giá bao nhiêu?

894 Lượt xem

Bất cứ đồ vật gì trong cuộc sống của chúng ta đều có hạn sử dụng, bất kể là cái nhỏ nhất và kéo cũng không phải là ngoại lệ. Kéo được sử dụng sau một thời gian chúng sẽ bị cùn không còn sắc bén như lúc ban đầu nữa, lúc đó, hiệu quả sử dụng chúng không còn cao. Chính vì thế mà chúng ta cần luôn phải thay đổi cái mới khác, nhưng chi phí để mua lại cái kéo mới không phải là rẻ, thay vào đó nếu chúng ta biết tận dụng sửa chữa lại thì chúng vẫn còn sử dụng được rất tốt như ban đầu.

Hiển thị 1 - 8 / 15 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng