Cuộc thi cắt tỉa lông cún quốc tế

Cuộc thi cắt tỉa lông cún quốc tế

41 Lượt xem

1st VKA International Grooming Competition & Certification 2023. Lần đầu tiên cuộc thi cắt tỉa lông cún quốc tế cấp chứng chỉ FCI được tổ chức tại Việt Nam. Chứng chỉ đạt được sau cuộc thi được chấp nhận trên toàn thế giới thuộc FCI.
Đào tạo nghề mài kềm Nails

Đào tạo nghề mài kềm Nails

900 Lượt xem

 Đào tạo nghề mài kềm Nails công nghệ và bí quyết Quý PN, chương trình chuyên sâu nhất trong ngành. Giáo trình được tích lũy hơn 20 năm làm việc và đào tạo nghề mài kềm Nails của thầy Nguyễn Trọng Quí. 
Món Quà Năm Mới

Món Quà Năm Mới

940 Lượt xem

Món Quà “PHÁT TÀI” – chương trình dành tặng khách hàng Năm mới. Niềm vui Nhân đôi.
Nghề mài kềm nails

Nghề mài kềm nails

391 Lượt xem

 Khóa học mài kềm Nails công nghệ cao Quý PN với giáo trình sư phạm nghề cùng Bí quyết, kinh nghiệm hơn 20 năm dành các bạn đam mê nghề tỷ mỹ.
Câu chuyện mài rìu

Câu chuyện mài rìu

390 Lượt xem

Câu chuyện mài chiếc rìu cùn: Bài học từ người đàn ông "giải phóng vĩ đại" nhất của nước Mỹ . Vội vàng chạy theo những mục tiêu đề ra mà quên mất việc chăm chút cho cỗ máy của mình, không ít người để thành công tuột khỏi tầm tay. Đó là bài học mà Tổng thống thứ 16 của Mỹ gửi gắm trong câu chuyện người tiều phu và chiếc rìu cùn của anh ta.  
Giỗ tổ ngành kềm tại Việt Nam

Giỗ tổ ngành kềm tại Việt Nam

926 Lượt xem

Ông tổ nghề kềm cắt da,cắt móng ở Việt Nam Ông Võ Văn Bão (Ông Tư Bão) sinh năm 1924 tại xã Lương Quới, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre.
Những lưu ý cơ bản khi chọn nghề

Những lưu ý cơ bản khi chọn nghề

609 Lượt xem

Những điều cơ bản cần biết khi chọn nghề. Chọn mua 1 sản phẩm mới mà bạn chưa sử dụng lần nào, các bạn nên đến trực tiếp test, nếu không đến nơi bán trực tiếp được phải bảo đảm nhà bán hàng cho kiểm tra hàng khi nhận. Không hài lòng khi kiểm tra hoàn trả ngay. Cách này cơ bản nhất, hạn chế rủi ro thấp nhất.

Khóa học mài kéo tông đơ kềm nails chuyên nghiệp

1083 Lượt xem

Ở đâu có thợ giỏi, ở đó có bí quyết nghề độc đáo từ Quý PN. Khai Giảng Khóa Học mài Kéo, mài Tông đơ công nghệ, mài Kềm Nails công nghệ. . BÍ QUYẾT PHỤC HỒI BÉN HƠN MUA MỚI. GỬI TIN NHẮN để nhận thông báo ngày khai giảng. Liên Hệ: 0962.694.487 (Zalo, Viber, Phone) Địa Chỉ: 15/3A, Cầm Bá Thước, Phường 7, Phú Nhuận, TPHCM. ---- ** Thay vì tự mò, có thể nhiều năm chưa hết bí quyết, hãy để thời gian ấy sinh ra thu nhập ngay. **

Hiển thị 1 - 8 / 20 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng