Kềm Quí, Quý P-N đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi làm nail

Năm 15 tuối, lúc đi học phổ thông về, tôi học thêm nghề may túi xách, quần Jean, trong lúc học và làm việc tôi tự tìm tòi cách mài kéo may đồ, và may mắn thay trong lớp học phổ thông của tôi có một bạn trong gia đình làm nghề kềm cắt da, và chỉ vì thấy nghề tỷ mỹ, độc đáo, làm thu nhập cao đó qua người bạn thân trong lớp phổ thông dẫn dắt nên hình thành ý tưởng tôi đi đến ngành nghề mài kềm.

Tầm sư học đạo, học từ sư phụ là một thành viên trong gia tộc Tổ ngành kềm ở Việt Nam hiện nay. Quá trình học từ sư phụ nghiêm khắc và bài bản đã đưa tôi đến tay nghề mài bén và thời gian học trong top nhanh nhất thời bấy giờ.

Trong quá trình học,với quyết tâm thành nghề giỏi cộng với sự đam mê làm cho tôi hiểu rõ đây là một nghề tôi sẽ gắn bó cả đời tôi mãi về sau.

Trong lúc được sư phụ đào tạo, những khó khăn đã trải qua như vấn đề thời gian luyện tập, những nỗi niềm đau nhức các cơ tay khi cầm dũa mài, những yêu cầu khắc khe về sự tập trung cao độ, về sự phân tích nét mài phẳng chính xác giúp tôi hình thành càng rõ hơn về giá trị của nghề mài kềm bén. Từ đó tạo nên động lực - Tôi Nhất Định đem những kiến thức về Mài Bén chia sẻ cho các bạn đam mê ngành nghề, đem đến cho thế giới những người thợ mài kềm giỏi nhất- Kỹ năng dạy nghề ra đời. Và cũng từ đó tôi liên tục bồi dưỡng thêm những kỹ năng về sư phạm, về đào tạo kiến thức bài bản, nâng cấp các công cụ giúp việc chia sẻ dễ dàng hơn.

Đến nay, hàng trăm học viên trên mọi miền đất nước và hơn 14 nước trên thế giới như Mỹ, Úc, CaNaDa, Đài Loan, Singapour, Anh, Pháp.v.v.. đã đến với tôi, cùng nhau chia sẻ và thành tài nghề mài kềm, tạo nên 1 cộng đồng thợ mài kềm khách phục vụ các thợ làm nail lớn nhất thế giới.

Nguyễn Trọng Quí - CEO công ty Kềm Quí


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng