Dạy nghề mài kéo tông đơ công nghệ Quý PN

Dạy nghề mài kéo tông đơ công nghệ Quý PN

. Chỉ nhận các bạn đam mê nghề.

. Khóa học bao ra nghề, mài bóng gương trên các dòng kéo cắt tỉa , tông đơ Mỹ, Lưỡi sứ, chấn viền...

. Học hoàn toàn trên máy công nghệ xịn nhất thế giới.

. Địa Chỉ QUÝ PN: Số 15/3A, Cầm Bá Thước, Phường 7, Phú Nhuận, TPHCM.

Đặc Biệt: miễn học phí khi đăng ký mua trọn bộ máy mài công nghệ hỗ trợ các bạn đam mê khóa này.

. Đăng Ký: 0989.69.44.87 (Zalo, Phone)

 Anh Nguyễn Trọng Quí - người đầu tiên trên thế giới - sáng tạo và phát minh ra dòng máy mài nhiều tầng, cùng đội ngũ sản xuất ra dòng máy giúp mài nhanh và chính xác hơn bất kỳ dòng máy nào hiện có trên thế giới.

 Với niềm đam mê nghề mãnh liệt hơn 28 năm ấp ủ, từ đầu năm 2021 anh quyết định hỗ trợ tất cả các bạn đam mê nghề mài - phục hồi kéo tông đơ cắt tóc, mài dụng cụ cắt tỉa lông thú cưng các dòng máy mài công nghệ Lần Đầu và Duy Nhất có mặt trên thị trường Việt Nam và trên thế giới.

 Bộ máy xịn nhất ra mắt đầu tháng 4/2021.

 Với thiết kế máy mài 2 đĩa Kim cương lớn, 2 đĩa xoàn, máy đánh bóng gương sóng kéo, máy xẻ răng tông đơ, máy xẻ răng kéo tỉa và toàn bộ phụ kiện đi kèm với giá thành hỗ trợ, anh vừa đủ trả công lắp ráp cho các thợ, các kỹ sư, kỹ thuật thiết kế, mặt bằng, lưu kho.v.v...

 Học viên được học bài bản trên giáo án chuyên nghiệp, cùng với phương pháp sư phạm hơn 20 năm dạy nghề của anh Nguyễn Trọng Quí, giúp các học viên chỉ trong 4 ngày học sáng chiều là ra nghề kiếm thu nhập ngay.

 Trong chương trình đào tạo, anh Quý chia sẻ những kinh nghiệm trong suốt ngần ấy năm làm nghề, cùng với các bạn thảo luận chiến lược xây dựng kinh doanh kéo và tông đơ trong thời đại mới nhất hiện nay, Hướng Nghề Khởi Nghiệp từ dịch vụ đi lên thương mại, buôn bán các sản phẩm liên quan nghề.

 

 

 

 

Sản phẩm kềm kéo tông đơ

CỬA HÀNG QUÝ P-N

Địa chỉ: 15/3A Cầm Bá Thước, P.7, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

Điện thoại: 0962.69.44.87 (A. Quí)

Email: kemkeotongdo@gmail.com


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng